The Container Coffee Shop

Để tạo nên sự khác biệt thì nhà thiết kế phải bảo đảm những điểm nhấn riêng biệt, độc đáo để lưu lại những điểm nhấn với người nhìn. Với xu hướng trẻ trung hiện nay , thiết kế gần gũi với thiên nhiên cây cảnh, màu sắc trang nhã kết hợp nội thất nhỏ nhắn xinh xinh , đều được các bạn trẻ yêu chuộng.

#LeeHouseArchitecture #DesignAndBuild#TheCotainerCoffeeShop

Để tận hưởng không gian yên bình , thả hồn vào thiên nhiên , tạo nên một khung cảnh lãng mạn nhẹ nhàng. sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và container mang đến cho chúng ta sự mới mẻ, thu hút , rũ bỏ cảm giác vắng vẻ, lạnh tanh – những hình ảnh mà chúng ta thường thấy ở bến cảng.

Chúng ta hãy vẽ lên những câu chuyện , những hình ảnh mang tâm tư tình cảm vào trong những chiếc container, để nó như là một phần cuộc sống.

The container coffee shop was designed for easy installation and incorporates repurposed and recycled materials to make it as eco-conscious as possible.

Quán cafe bằng những container được thiết kế dễ dàng với sự kết hợp  những vật liệu tái sinh và tái sử dụng nhiều lần , tạo nên sự tác động tối thiểu giảm ô nhiểm với môi trường

Với những kiến trúc riêng biệt của container mang tính module cao, dễ dàng thích nghi với mọi địa hình kết hợp với thời gian thi công nhanh và nội thất đơn ginả nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế sẽ tạo ra những sự hấp dẫn cho bất kì ai khi sử hữu

Chat Zalo